Rehub Theme – Theme WordPress tốt nhất cho Affiliate 2022

Theme Rehub là một trong những chủ đề đa năng cao cấp được nhiều người sử dụng được đánh giá cao. Đa số người dùng chủ yếu để sử dụng theme này để làm website bán hàng và tiếp thị quảng cáo – Affiliate, đây là một theme có độ đa năng lớn nên độ phức tạp của nó cũng không hề nhỏ đối với người mới tìm hiểu về wordpress, nó sẻ chiếm thời gian nghiên cứu của bạn rất nhiều đó.

Tính đến thời điểm mình viết bài này (10/9/2022) thì Rehub theme đã bán được hơn 30.800 bản theo thống kê chính thức trên themeforest.net (còn xài share, xài lậu thì còn nhiều hơn nữa). Mời bạn cùng theo dõi bài viết đánh giá Theme Rehub để tìm hiểu vì sao theme Ruhub lại hot và được nhiều người tin dùng như vậy.

Giới thiệu về Theme Rehub

Mua theme Rehub Hosting khuyên dùng

Đây là một chủ đề được nhiều người biết đến là Multi-purpose theme, nhưng Rehub chỉ thường sử dụng với mục đích làm website bán hàng và Affiliate  – tiếp thị quảng cáo với những tính năng khá đặc biệt mình sẽ đề cập bên dưới. Các tính năng đặc biệt mình nói đến ở đây mang tính độc quyền bởi vì các theme WordPress trên thị trường không có và khó có thể làm được như:

  • Hệ thống đánh giá về giá cả khá xịn xò đó nhé
  • Chức năng đánh giá (review) sản phẩm cực kỳ chi tiết so với các theme khác
  • Đặc biệt là khả năng tích hợp vào webite của bạn các chương trình tiếp thị Affiliate của các thương mại điện tử như Lazada, Tiki,… thông qua plugin Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro
  • Trao đổi – hoàn tiền – đánh giá khi người dùng mua sắm

Và nếu như bạn là một người làm Affiliate Marketing, Rehub chính là một theme không thể bỏ qua nó sẽ giúp công việc của bạn nhẹ nhàng và hiểu quản rất nhiều so với hiện tại đó. Và nó cũng là một website Review cực kỳ hiệu quá đó với các chức năng đánh giá một cách chi tiết nhất như điểm tổng thể, điểm xếp hàng sao, ưu điểm nhược điểm, bảng so sánh,… một theme tuyệt vời đúng không nào.

Tính năng nổi bật của Theme Rehub

Các giao diện Rehub Theme Demo

Xem demo theme Rehub

Theme Rehub là một chủ đề đa năng và hiện đại và tối ưu với các công cụ seo cũng như dựa trên seo để xây dựng các chức năng của theme trên nền tảng wordpress nâng cao mà các theme khác hiện nay không thể có được.

Bộ thư viện demo khá phong phú, độc đáo

Hiện tại, theme Rehub chỉ có 13 mẫu demo với những phong cách, lĩnh vực hoàn toàn khác nhau không có sự giống nhau, phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể: bán hàng online, làm web review, toplist, bán khóa học, chia sẻ mã giảm giá deal, coupon, web danh bạ địa điểm… Bạn có thể xem các mẫu demo tại đây

Quản lý và đăng ký thành viên

Khi bạn muốn làm về Affiliate thì đây chính là một giải pháp tuyệt vời không thể bỏ qua với việc giúp bạn xây dựng một cộng đồng trong Affiliate để kết nối với nhau và cả người dùng.

Tối ưu với Woocommerce

Với theme Rehub tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của bạn rất cao với những ưu điểm về giao diện và kết hợp khác nhau. Rehub theme tích hợp giữa một trang website bán hàng với một trang website tiếp thị sản phẩm kèm thêm một Affiliate, trông có vẻ phức tạp nhỉ. Vậy muốn đơn giản thì bạn sẻ làm sao.

Bạn chỉ cần sử dụng 2 Plugin Content  Egg Pro và Affiliate Egg Pro giúp bạn làm mọi việc dễ dàng hơn, bạn nhập sản phẩm demo và đồng bộ hóa nó bằng 2 plugin trên là được thôi.

Hệ thống so sánh đặc biệt

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó mà thấy phân vân vì không biết các sản phẩm có gì hơn nhau khác biệt như thế nào thì Rehub sẻ giúp bạn giải quyết điều đó với việc so sánh các sản phẩm trên website của bạn.

Để dễ hình dung hơn bạn có lẻ đã mua hàng trên rồi đúng không, bạn thường sẽ so sánh điện thoại như iPhone X vs iPhone XR,… để xem khác nhau những gì, thì trang Rehub cũng sẻ làm được như vậy đó.

Quà tặng kèm chất lượng

Khi bạn mua theme Rehub thì bạn sẻ được khá nhiều plugin ngon và cao cấp đó và tất nhiên các plugin này đều là bản quyền hết đó nhé khoảng hơn 10 plugin luôn đó ví dụ như Elementor, Slider Revolution, WPBakery Page Builder, Woocommerce Product Filters,… Bạn chỉ cần mua một lần và có thể dùng mãi mãi mà không cần phải gia hạn thêm bất cứ chi phí gì.

Đánh giá Theme Rehub

Rehub Theme không quá tỉ mỉ các chi tiết như NewsPaper hay Flatsome theme với rất nhiều bản demo cũng như các mẫu sẵn. Còn với theme Rehub chỉ có 13 mẫu demo với những phong cách, lĩnh vực hoàn toàn khác nhau không có sự giống nhau. Với mực đích để bạn tùy biến theo phong cách của chính mình.

Rehub có những template từ phong cách thiết kế gọn gàng với nội dung cần thiết đầy đủ đến những template phức tạp với nhiều hiệu ứng chuyển động linh hoạt hơn, đặc biệt là với sự hổ trợ của Elementor thì gần như bạn có thể làm được mọi thứ mà mình muốn.

Elementor là một plugin được tặng miễn phí kèm theo nếu như bạn mua bản quyền Rehub theme tại Themeforest.

Với tính năng Affiliate Marketing chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng website một cách nhanh chóng tăng doanh thu cho website của bạn mà thôi. Còn nếu bạn là một người đam mệ theo Website Review – hay so sánh giá cả, chức năng thì bạn không thể bỏ qua được nó nhé, sẻ là một thiếu sót lớn nếu bạn không tận dụng nó tốt hơn.

Khi bạn chọn Rehub theme để tham gia thị trường Affiliate tại Việt Nam thì bạn nên cài plugin Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro để kết hợp các chức năng với nhau cũng như là đơn giản hóa quá trình sử dụng.

Lời kết

Tại thời điểm năm 2022 này thì Rehub vẫn là một theme đáng để sử dụng và tùy biến mà chưa có theme nào qua mặt được các chức năng của nó. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mình sẻ hướng dẫn chi tiết ở bài sau nhé, hãy theo dõi website của tôi để xem các kiến thức mới nhất về Wordpres nhé!

Đây là đánh giá của mình về theme Rehub, nếu bạn có ý kiến khác hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng hãy comment phía dưới bài viết này nhé, mình sẻ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x